บทความทั้งหมด

เก็บตกบรรยากาศงาน KUKA home Flagship Store GRAND OPENING KUKA home ผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำอันดับ 1 จากประเทศจีน ร่วมมือกับ บุญถาวร LIFESTYLE furniture ผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สวย

โอกาสสุดท้าย !! สุดคุ้ม 5 ต่อ เฉพาะที่บ้านและสวนเท่านั้นพบกับ #เฟอร์นิเจอร์สวย KUKA home ในงาน บ้านและสวนแฟร์ Select 2024 ; Signature Blend

เก็บตกบรรยากาศงานมอบรางวัล NATUZZI EDITIONS... DESIGN CONTEST AWARD CEREMONY ในกิจกรรมออกแบบโซฟา NATUZZI EDITIONS คอลเลกชัน THE TRAVELLER : BANGKOK

งานฟอรัมแห่งปีที่รวมผู้นำระดับโลกและไทยกว่า 40 คน จากทุกภาคส่วน หลายเจเนอเรชัน หลากความคิด มาร่วมบรรยายภายใต้หัวข้อ "เศรษฐกิจไทย ไล่ล่าอนาคต"

บุญถาวร LIFESTYLE furniture ออกแบบแคมเปญสุดเอ็กคลูซีฟ เนรมิตรห้องสวย เติมเต็มรสนิยมแห่งการอยู่อาศัย ระดับพรีเมียม

บุญถาวร LIFESTYLE furniture กลับมาอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้ง กับ งานบ้านและสวนแฟร์ midyear 2023 จัดเต็มด้วยเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ชั้นนำระดับโลก พร้อมคอลเลกชันใหม่ล่าสุด ที่คัดสรรมาให้ทุกคนแล้วว่าสวยมีดีไซน์ เหมาะกับทุกสไตล์ของคุณ เพื่อส่งมอบความสบายและเทรนด์การตกแต่งใหม่ๆ ให้กับการอยู่อาศัยที่มีระดับ ในราคาที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้ แถมลดราคาสูงสุด 50% + ON TOP สูงสุด 10%

บุญถาวร LIFESTYLE furniture สาขาดีไซน์วิลเลจ บางนา พลิกโฉมใหม่ด้วยแกลเลอรี่กว่า 1,300 ตรม.เตรียมรุกตลาดเฟอร์นิเจอร์นำเข้าในย่านบางนา พร้อมชูจุดขายศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์มีดีไซน์จากทั่วทุกมุมโลก ภายใต้คอนเซ็ปต์ Design Furniture Destination

คุณกฤษณ โชคพิพัฒนผล กรรมการผู้จัดการ บุญถาวร LIFESTYLE furniture นำทีมร่วมฉลองงาน 6 YEARS ANNIVERSARY Booninter by บุญถาวร & YOU ภายใต้การบริหารของ คุณสิทธิศักดิ์ ทยานุวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บุญถาวร กรุ๊ป จำกัด 

ล่าสุด คุณไพโรจน์ วัฒนวโรดม (CEO) Eastern Star PCL ร่วมจับมือกับบุญถาวร LIFESTYLE furniture ผู้นำเข้า #เฟอร์นิเจอร์สวย นำทีมโดย คุณกฤษณ โชคพิพัฒนผล (CEO) สร้างสรรค์การอยู่อาศัยด้วยดีไซน์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง ในโครงการ "ควินทารา ภูม สุขุมวิท 39”

เนื่องในโอกาสที่ UNIQLO ฉลองเปิดสาขาใหม่ที่ดีไซน์วิลเลจสาขาบางนา ทางผู้บริหารบริษัทบุญถาวร ไลฟ์สไตล์ เฟอร์นิเจอร์ จำกัด นำโดย กฤษณ โชคพิพัฒนผล กรรมการผู้จัดการ และ จันธญา ชนารัญช์คุณ ผู้จัดการสื่อสารการตลาด เข้ามอบดอกไม้และของที่ระลึกเพื่อแสดงความยินดีกับ Mr. Yoshitake Wakakuwa - CEO และ Mr. Kiyofusa Fujii - CFO ผู้บริหารของ UNIQLO ประเทศไทย

น้องโอปอล สุชาตา รองอันดับ 3 Miss Universe Thailand 2022 จะขอชวนเพื่อนๆ AssetWise Club มาออกแบบความสุขรอบตัวด้วยการตกแต่งห้องกันที่โครงการ Maxxi Prime Ratchada-Sutthisan

เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ได้รับเกียรติจากนักแสดงมากความสามารถ คุณตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล มาร่วมสัมผัสความสบายแบบไร้ที่ติ

วันที่ 19 ม.ค. 2566 บริษัท บุญถาวรไลฟ์สไตล์เฟอร์นิเจอร์ โดย วิริทธิ์พล เจริญฐิตากร ผู้จัดการฝ่ายขายโครงการ และ จันธญา ชนารัญช์คุณ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด นำทีมงานเข้ามอบกระเช้าของขวัญเนื่องในเทศกาลปีใหม่ ให้กับตัวแทนของบริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด บริษัทประกอบธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์

พบกับ #NatuzziEditions คอลเลกชั่นใหม่ พร้อมส่วนลด และของแถมสุดพิเศษเฉพาะในงาน

ทีมงานสื่อสารการตลาดของบริษัทบุญถาวร ไลฟ์สไตล์ เฟอร์นิเจอร์ จำกัด ได้นำชุดเครื่องนอนเด็ก อาทิ หมอน ฟูก ผ้านวม ผ้าปูที่นอน จาก JYSK แบรนด์นำเข้าจากเดนมาร์ก

New Normal หรือชีวิตปกติแบบใหม่กลายเป็นชีวิตประจำวันของหลายคนในตอนนี้ไปแล้ว ทำให้เห็นว่าวิกฤติโควิด-19 ส่งผลกับการใช้ชีวิตและพื้นที่ในบ้านอย่างชัดเจน ดังนั้นเมื่อบ้านต้องเป็นทุกอย่างให้กับการใช้ชีวิต เราควรจะแต่งบ้านอย่างไรให้บ้านเป็นทุกอย่างที่ต้องการอย่างครบครัน และคงความเป็นบ้านเพื่อการพักผ่อนได้ในเวลาเดียวกัน

เมื่อการทำงานที่บ้านกลายเป็นวิถีการทำงานแบบใหม่ การสร้างพื้นที่ออฟฟิศสักมุมหนึ่งในบ้านก็ยิ่งจำเป็นมากขึ้น ซึ่งการตกแต่งพื้นที่ทำงานเริ่มต้นจากการเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่ตอบโจทย์ทั้งฟังก์ชั่นและสไตล์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานที่บ้านได้โดยไม่รู้สึกเบื่อหรือเครียด เพียงแค่เลือกเฟอร์นิเจอร์ที่ใช่ ก็รู้สึกอยากทำงานที่บ้านตลอดเวลา

ช้อปออนไลน์ไม่มีสะดุด กับ LIFESTYLE furniture สามารถสอบถามและสั่งซื้อสินค้าจาก LIFESTYLE furniture ได้ผ่านช่องทาง Online Platform ตลอด 24 ชั่วโมงโดยมี Online Personal Shopper อำนวยความสะดวกในการแนะนำและเช็คคุณภาพสินค้าสำหรับทุกออเดอร์การสั่งซื้อ หากลูกค้าต้องการเลือกซื้อสินค้าด้วยตัวเอง ทางเรามีบริการ Private Shopping ที่แกลเลอรี่รัชดาฯ โดยการนัดล่วงหน้าและได้รับอนุญาตจากทางผู้จัดการเท่านั้น ทีม LIFESTYLE furniture ทุกคน ขอให้คุณลูกค้ารักษาสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงและปลอดภัย เชื่อมั่นว่าเราจะผ่านสถานการณ์โควิด-19 นี้ไปด้วยกันค่ะ หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม ท่านสามารถติดต่อ Customer Service ที่ LIFESTYLE furniture Official Line: @lifestylefurniture Facebook Inbox: m.me/lifestylehomedeco หรือโทรศัพท์ 062-325-5899

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้