การจัดส่งสินค้า/ ค่าขนส่งสินค้า


 

รายการสั่งซื้อจะถูกจัดส่งภายใน 3 - 7 วันทำการ
สำหรับสินค้า Pre Order ใช้ระยะเวลาในการจัดส่ง 10 – 15 วันทำการ หลังจากการยืนยัน ชำระเงินเสร็จสมบูรณ์

 
 
 
 1. พื้นที่นอกเขตการจัดส่ง ได้แก่ จังหวัดยะลา, ปัตตานี, นราธิวาส และหมู่เกาะต่างๆ
 2. บริษัทฯ ไม่จัดส่งสินค้าขึ้นชั้นหรืออาคารสูงหากต้องการให้จัดส่งพื้นที่ดังกล่าวจะมีค่าบริการเพิ่มเติม กรุณาแจ้งเจ้าหน้าที่ บุญถาวร ออนไลน์สโตร์
 3. หากต้องการเลื่อนวัน – เวลาจัดส่งสินค้า กรุณาแจ้งเจ้าหน้าที่ บุญถาวร ออนไลน์สโตร์ ในวันที่เจ้าหน้าที่ติดต่อยืนยันคำสั่งซื้อเท่านั้น
 4. เงื่อนไขต่างๆ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

การรับสินค้า
 • สินค้าจะได้รับการจัดส่งตามที่อยู่ที่ระบุไว้ในส่วนของที่อยู่สำหรับจัดส่งสินค้าเท่านั้น หากมีการเปลี่ยนแปลงที่อยู่จัดส่งกรุณาแจ้งในวันที่เจ้าหน้าที่ติดต่อ
  ยืนยันคำสั่งซื้อเท่านั้น
  หากไม่ได้รับสินค้าตามระยะเวลาที่บริษัทฯ กำหนด กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ บุญถาวร ไลฟ์สไตล์เฟอร์นิเจอร์ ออนไลน์สโตร์ โทร. 085-842-6975 ทุกวัน เวลา 8.00 – 17.00 น.
 • ระยะเวลากำหนดการจัดส่งสินค้าอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง สำหรับสินค้าสั่งผลิตพิเศษ หรือสินค้าไม่มีในคลังสินค้า โดยทางเจ้าหน้าที่จะติดต่อแจ้งระยะเวลา
  จัดส่งอีกครั้ง
 • กรุณาตรวจเช็คสินค้าเมื่อท่านได้รับสินค้าทันทีและปฏิเสธการรับสินค้าหากพบปัญหา เช่น ผิดรุ่น, ผิดสี, จำนวนไม่ครบ หรือชำรุดเสียหาย เป็นต้น
  หากเกิดข้อผิดพลาดโปรดแจ้งกลับเจ้าหน้าที่ บุญถาวร ไลฟ์สไตล์เฟอร์นิเจอร์ ออนไลน์สโตร์ 02-657-1155
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้