โอบล้อมหัวใจคุณ
เพื่อมอบความงามอันเรียบง่ายในระดับสูงสุด
Camerich อีกหนึ่งดาวรุ่งที่สุดแห่งโลกของเฟอร์นิเจอร์ ด้วยจิตวิญญาณแห่งการสร้างสรรค์เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตและการอยู่อาศัย  มอบคำมั่นสัญญาจากหัวใจที่ว่า “ใส่ใจในทุกจังหวะของชีวิต” Camerich เติบโตด้วยความหลงใหลในทุกรายละเอียด นับเป็นผลประโยชน์อันสูงสุดที่ส่งมอบให้กับลูกค้าของเคมริชทั่วโลก
 
ก่อตั้งในปี 2005 Camerich คือแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ระดับไฮเอนด์ พร้อมวิสัยทัศน์ก้าวไกลในระดับสากล ด้วยความมุ่งมั่นในการสร้าง “โมเดิร์นไลฟ์สไตล์” ระดับพรีเมียม Camerich จึงเป็นแบรนด์ที่เดินหน้าอย่างไม่หยุดยั้งที่จะขยายเครือข่ายในทั่วโลก ปัจจุบันมีถึง 48 สาขา ครอบคลุมทั้งประเทศอังกฤษ อเมริกา เยอรมนี ออสเตรเลีย เบลเยียม และสิงคโปร์ อีกทั้งยังมีสาขาอีกมากกว่า 50 แห่งในประเทศจีน และเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อย่างต่อเนื่องในทุกประเทศ
 
ความพิเศษของโซฟา Camerich คือการถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทั้งความหลากหลายและแนวคิดแห่งอนาคต ทั้งนี้เพื่อให้สอดคล้องกับรสนิยมการใช้ชีวิตของผู้เลือกใช้ สินค้าจาก Camerich ทุกชิ้นมีให้เลือกทั้งผ้าที่หลากหลาย หนังแท้คุณภาพสูงหลากชนิด และยังสามารถ customized ให้ลงตัวกับรสนิยมที่แตกต่างและขนาดพื้นที่ที่คุณต้องการ
 
CAMERICH รังสรรค์จากเรา เพื่อชีวิตคุณ 
image
image
image
image
 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้