แรงบันดาลใจจากดีไซเนอร์แนว Scandinavian Modernism ผู้บรรจงเรียบเรียงความคิดร้อยเรียงผลงานโมเดิร์นแบบอบอุ่น และเปี่ยมด้วยความเข้าใจลึกซึ้งถึงความต้องการของผู้คน ผลงานของพวกเขาสร้างขึ้นบนความคิดเก่าแก่ที่ผ่านมาหลายศตวรรษบนพื้นฐานคุณภาพ ความประณีต และความคิดที่ว่า ความสวยงามเคียงคู่ความเรียบง่ายในการใช้ชีวิตแต่ละวัน

image
รูปทรงและรูปร่างอันอ่อนโยนเป็นธรรมชาติ คือคุณสมบัติของเฟอร์นิเจอร์ในแบบ Scandinavian Modern ซึ่งแสดงให้เห็นจากผลงานของดีไซเนอร์ชาวเดนิช ฟินนิชและสวิดิช ไม่เพียงแค่คุณลักษณะที่ดูดีมีสไตล์ แต่ยังเป็นการแสดงออกถึงการใช้งานได้จริง สะดวกสบาย และที่สำคัญคือการตอบโจทย์ในชีวิตประจำวัน SCANDI Living  ผสานแพทเทิร์นเดิมอันไร้กาลเวลาของดีไซน์สแกนดิเนเวียนเข้ากับสไตล์เฉพาะตัว เฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นล้วนสร้างสรรค์เพื่อให้ผู้สัมผัสได้รู้สึกและเข้าใจถึงวิธีใช้ชีวิต เพราะดีไซน์สแกนดิเนเวียนแสดงถึงวิถีการใช้ชีวิต ไม่ได้เป็นแค่สไตล์ในการออกแบบเพียงเท่านั้น
image
image
image
 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้