THE METICULOUS OF
CURATED LIFESTYLE

THE METICULOUS OF CURATED LIFESTYLE

LIFESTYLE furniture คัดสรรสินค้าคุณภาพจากทั่วโลกโดยคำนึงถึงสไตล์อันเรียบง่าย หรูหรา คลาสสิค ไร้กาลเวลา  เรานำเสนอเฟอร์นิเจอร์ซึ่งมีความโดดเด่นคุณภาพดีในราคาที่น่าประทับใจ เพื่อให้สินค้าทุกรายการเป็นดั่งงานศิลป์ชิ้นเอกที่มอบฟังก์ชั่นการใช้งานในการเติมเต็มความสุขให้แก่สมาชิกทุกคนในบ้านคุณ

เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นที่เราคัดสรรมาได้รับแรงบันดาลใจจากนักออกแบบเฟอร์นิเจอร์จากทั่วโลก เพื่อให้เฟอร์นิเจอร์สะท้อนรสนิยมการใช้ชีวิตในแบบฉบับที่เป็นคุณและตอบโจทย์การใช้งานให้มากที่สุด

พบกับสินค้าแบรนด์ดังระดับโลกในราคาที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ พร้อมให้บริการคำแนะนำเลือกสรรจากพนักงานมืออาชีพ พร้อมนำไปจัดแต่งบ้านคุณอย่างลงตัวได้แล้ววันนี้ที่ LIFESTYLE furniture ทุกแกลเลอรีใกล้บ้านคุณ


SOFA
BED
RECLINER
LOUNGE CHAIR
TABLE
image
STORAGE
image
CHAIR
image
OFFICE FURNITURE
image


image

ห้องนอน

ห้องนอน

image

ห้องนั่งเล่น

ห้องนั่งเล่น

image

ห้องรับประทานอาหาร

ห้องรับประทานอาหาร

image

ห้องทำงาน

ห้องทำงาน

image

เฟอร์นิเจอร์ภายนอก

เฟอร์นิเจอร์ภายนอก

OUR CLIENT

บทความ

New Normal หรือชีวิตปกติแบบใหม่กลายเป็นชีวิตประจำวันของหลายคนในตอนนี้ไปแล้ว ทำให้เห็นว่าวิกฤติโควิด-19 ส่งผลกับการใช้ชีวิตและพื้นที่ในบ้านอย่างชัดเจน ดังนั้นเมื่อบ้านต้องเป็นทุกอย่างให้กับการใช้ชีวิต เราควรจะแต่งบ้านอย่างไรให้บ้านเป็นทุกอย่างที่ต้องการอย่างครบครัน และคงความเป็นบ้านเพื่อการพักผ่อนได้ในเวลาเดียวกัน

เมื่อการทำงานที่บ้านกลายเป็นวิถีการทำงานแบบใหม่ การสร้างพื้นที่ออฟฟิศสักมุมหนึ่งในบ้านก็ยิ่งจำเป็นมากขึ้น ซึ่งการตกแต่งพื้นที่ทำงานเริ่มต้นจากการเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่ตอบโจทย์ทั้งฟังก์ชั่นและสไตล์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานที่บ้านได้โดยไม่รู้สึกเบื่อหรือเครียด เพียงแค่เลือกเฟอร์นิเจอร์ที่ใช่ ก็รู้สึกอยากทำงานที่บ้านตลอดเวลา

ช้อปออนไลน์ไม่มีสะดุด กับ LIFESTYLE furniture สามารถสอบถามและสั่งซื้อสินค้าจาก LIFESTYLE furniture ได้ผ่านช่องทาง Online Platform ตลอด 24 ชั่วโมงโดยมี Online Personal Shopper อำนวยความสะดวกในการแนะนำและเช็คคุณภาพสินค้าสำหรับทุกออเดอร์การสั่งซื้อ หากลูกค้าต้องการเลือกซื้อสินค้าด้วยตัวเอง ทางเรามีบริการ Private Shopping ที่แกลเลอรี่รัชดาฯ โดยการนัดล่วงหน้าและได้รับอนุญาตจากทางผู้จัดการเท่านั้น ทีม LIFESTYLE furniture ทุกคน ขอให้คุณลูกค้ารักษาสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงและปลอดภัย เชื่อมั่นว่าเราจะผ่านสถานการณ์โควิด-19 นี้ไปด้วยกันค่ะ หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม ท่านสามารถติดต่อ Customer Service ที่ LIFESTYLE furniture Official Line: @lifestylefurniture Facebook Inbox: m.me/lifestylehomedeco หรือโทรศัพท์ 062-325-5899

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้