บุญถาวร LIFESTYLE furniture ร่วมฉลองงาน 6 YEARS ANNIVERSARY Booninter by บุญถาวร & YOU

533 จำนวนผู้เข้าชม  | 

บุญถาวร LIFESTYLE furniture ร่วมฉลองงาน 6 YEARS ANNIVERSARY Booninter by บุญถาวร & YOU

มาพร้อมด้วยคอนเซ็ปต์วงกลมสีน้ำเงิน ที่บรรจุสินค้า บริการและมิชชั่นขององค์กรเอาไว้ และวงกลมนี้จะพา Booninter & You ให้ขับเคลื่อนสู่ความสำเร็จไปด้วยกัน นำทีมโดย คุณคมกฤษณ์ หนาแน่น กรรมการผู้จัดการ บุญถาวร อินเตอร์เนชั่นแนล และแขกผู้มีเกียรติมากมาย อาทิเช่น คุณวิภาวดี พัฒนพงศ์พิบูล นายกสมาคมมัณฑนากรแห่งประเทศไทย ร่วมแสดงความยินดี

โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยการต้อนรับอย่างอบอุ่น ความสนุกสนาน กิจกรรมถ่ายภาพ อาหารเครื่องดื่ม คอนเสิร์ตแบบจัดหนักจัดเต็มจากศิลปินคุณภาพ โดย LIPTA , JOEYBOY และ Moderndog รวมทั้ง กิจกรรมแจกของรางวัลผู้โชคดีด้วยโซฟา KUKA ภายใต้แบรนด์ บุญถาวร LIFESTYLE furniture ที่มีเฟอร์นิเจอร์หลากหลายสไตล์เพื่อส่งเสริมจินตนาการสำหรับการแต่งบ้าน รวมถึงยังมีเฟอร์นิเจอร์นำเข้าอีกมากมาย ที่ตอบโจทย์กับทุกกลุ่มทุกวัยของคนรักบ้าน ด้วยการเป็นเพื่อนคู่คิด ให้ทุกธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืน สู่ความสำเร็จในรูปแบบของ "งานดีไซน์" ที่โดดเด่น มีสไตล์ และมี Identity ที่แตกต่าง

สำหรับใครที่สนใจสามารถเลือกชมเฟอร์นิเจอร์ตามสไตล์ที่คุณชื่นชอบ ได้ที่ Boonthavorn LIFESTYLE furniture ทุกแกลเลอรี ไม่ว่าจะเป็น สาขารัชดา เกษตร-นวมินทร์ พุทธมณฑล ราชพฤกษ์ รังสิต สุวรรณภูมิ พระราม 2 บางนา หัวหิน พัทยา นครราชสีมา เชียงใหม่ อุดรธานี และสุราษฎร์ธานี 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้