คือนวัตกรรมที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวคุณในการจัดเก็บสรรพสิ่งอันเป็นที่รักอย่างมีสไตล์ ด้วยการออกแบบเน้นถึงความประณีต คํานึงถึงความสวยงาม วัสดุต่างๆ ถูกคัดสรรอย่างตั้งใจ โดยเครื่องจักรอันทันสมัยและการใช้สอยในรูปแบบระบบโมดูลาร์ สามารถปรับเปลี่ยนและประกอบได้อย่างเหมาะสมกับพื้นที่และสัมภาระที่ต้องการจัดเก็บ เช่น รูปแบบตัวผู้และหน้าบานในขนาดต่างๆ พร้อมอุปกรณ์ภายในที่หลากหลาย มีให้เลือกตามสไตล์และงบประมาณที่คุณต้องการ นี่คือมิติใหม่ของโมดูฟที่ควรเป็นเจ้าของ
 
image
 CUSTOM MADE CLEAN DETAIL
Each part of our product is a custom design with elegant detail. The shape and texture are well selected to serve its purpose.
image
SOFT-CLOSE SYSTEM ILLUMINATE LIGHTING
All of our drawers and closet panels are installed using soft-close technology. LED warm light with motion sensor are provided to illuminate the interior.
image
SEAMLESS JOINT SAFETY PRODUCT
Most parts of our product are designed using an advance technique to hide the connection detail. The edge of each part is rounded for safety precaution.

MOF

ไม่พบสินค้า
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้