เก้าอี้ LA-Z-BOY (เล-ซี-บอย) ถือกำเนิดขึ้นครั้งแรกเมื่อปี 1928 จวบจนถึงปัจจุบัน LA-Z-BOY ยังคงยึดมั่นในหลักการที่จะส่งมอบสัมผัสที่นุ่มสบายและนวัตกรรมใหม่ๆ ผ่านกระบวนการผลิตจากช่างฝีมือที่มีความชำนาญ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์และหัวใจสำคัญของ LA-Z-BOY ไล่เรียงจากผลิตภัณฑ์ “เก้าอี้โซฟา” มาจนมาถึง “เก้าอี้ปรับเอนนอน” ที่เป็นไอคอนของแบรนด์ คุณสามารถเชื่อถือและวางใจในคุณภาพของแบรนด์ LA-Z-BOY ได้เสมอ พร้อมจะรังสรรค์ให้บ้านของคุณดียิ่งกว่าที่เคยเป็น
 
“เก้าอี้ปรับเอนเพื่อสุขภาพ” LA-Z-BOY เก้าอี้ปรับเอนจากสหรัฐอเมริกา ถูกออกแบบให้เหมาะกับสรีระของร่างกายมนุษย์ รองรับทุกส่วนของร่างกาย เพื่อความสบายในทุกอิริยาบถ สามารถโยกและปรับเอนอิสระได้ถึง 18 ระดับ เหมาะกับการใช้งานและการพักผ่อนทุกรูปแบบ หรือจะ “เก้าอี้ปรับเอน” ที่ออกแบบมาเพื่อห้องที่มีขนาดเล็ก มอบความนุ่มสบาย ให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลาย พนักพิงมีการถักเย็บที่สวยงาม พนักแขนทรงโค้งทำด้วยสแตนเลส ช่วยให้รูปลักษณ์ดูทันสมัย พร้อมคันโยกที่ถูกอัพเกรดเป็นโลหะ ค้นพบความสบายขั้นสูงสุดแห่งเก้าอี้ปรับเอนเพื่อสุขภาพของ La-Z-boy ได้ทุกไลฟ์สไตล์แกลอรี่ใกล้บ้านคุณ
image
image
image
image

LA-Z-BOY

ไม่พบสินค้า
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้